Nhà đất, Phú Mỹ Hưng

Nhà đất

bán trên thị trường phần lớn là Nhà đấtcó view đẹp,thoáng mát của Nhà đất. Nguyên nhân là người muốn mua Nhà đất để an hưởng tuổi già, nghĩ ngơi, nhưng ít người biết cách phân biệt Nhà đất có chất lượng tốt, xấu. Mặt khác người bán Nhà đất luôn coi trọng giá cả, và người thuê . Trong đó Nhà đất gọi là mạch Nhà đất, Nhà đất có diện tích lớn gọi là thoáng Nhà đất. Nhà đất rất dễ bán nếu người mua chịu chi trả cho Nhà đất mình muốn mua, không cò cưa trong vấn đề mua bán Nhà đất. Tại Việt Nam chỉ có những đại gia mới mua Nhà đất bên cạnh đó cũng không thiếu những người nước ngoài đến thuê Nhà đất, ví dụ như Hàn Quốc, Philipin,Trung Quốc cũng thuê Nhà đất ở Việt Nam,đặt biệt là Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra cũng không ít người mua Nhà đất ở Phú Mỹ Hưng để thu lợi từ việc kinh doanh.Nhà đất Chất lượng Nhà đất không những phụ thuộc vào đẹp, thoáng mát mà còn phụ thuộc vào phong thủy Nhà đất. Trong đó có các loại sau: Hướng Nhà đất: Được coi là Nhà đất quan trọng nhất, và được người mua quan tâm nhất, đối với những người ham mê phong thủy và mê tín. View Nhà đất cũng được xếp vào thành phần quan trọng không kém đối với người thuêNhà đất hoặc mua Nhà Đất. Nhà đất cũng không thể bỏ qua là phải có tiện nghi phù hợp, giá cả hợp lý của Nhà đấtNhà đất. Nội thất Nhà đất: là phần không thể thiếu khi người đi thuê hay mua Nhà đất nó làm cho Nhà đất của bạn có phần sang trọng hơn,và làm cho người xem nhà cảm thấy thích hơn về Nhà đất của bạn. Phòng ngủ và ToiletNhà đấtNhà đất của rất nhiều người quan tâm, đây cũng là vấn đề mà các nhà bất động sản quan tâm. Xây dựng Nhà đất cũng rất cầu kỳ, sự giá trị của Nhà đất có tốt hay không 90% là do xây dựng. Nhà đất

Phú mỹ hưng

một trong nhưng nơi phát triện bất nhất ở Việt Nam hiện nay, Phú mỹ hưng phát triển chưa lâu nhưng đất đai ở đây cũng rất đắt đỏ. Ai cũng biết hồ bán nguyệt ở Phú mỹ hưng, sky 3 Phú mỹ hưng nhưng họ đã biết những địa danh đó ở Phú mỹ hưng không.Phú mỹ hưng Trong khi đó thì Phú mỹ hưng là một nơi rất nổi tiếng hiện nay về sự sạch sẽ, thoáng mát, không khí trong lành, có nhiều khu mua sắm hấp dẫn và có nhiều căn nhà cao tầng ở Phú mỹ hưng, căn hộ đẹp Phú mỹ hưng, những khu vui chơi nổi tiếng như cầu ánh sao Phú mỹ hưng, hồ bán nguyệt Phú mỹ hưng, paragon Phú mỹ hưng. Phú mỹ hưng là nơi lý tưởng cho những ai muốn yên tỉnh, muốn không khí trong lành, vì khu Phú mỹ hưng rất sạch Phú mỹ hưng Những ai đang gặp vấn đề căn thẳng về chổ ở mà điều kiện kinh tế mình có thì hãy đến Phú mỹ hưng, Phú mỹ hưng là nơi có an ninh cao. cho thuê căn hộ là vấn đề lớn dành cho những nhà bất động sản ở sky3, họ luôn tìm nhưng khách hàng có nhu cầu nhà ở ,đặt biệt là những người nước ngoài muốn thuê,cho thuê căn hộ cũng là vấn đề hot của chủ nhà cần cho thuê căn hộ,cho thuê căn hộ hiện nay đang nóng dần lên sau khi ngành bất động sản bị đóng băng, chủ nhà cho thuê căn hộ cảm thấy yên tâm hơn khi người thuê luôn ở sạch sẽ, không phá phách trong cho thuê căn hộ của họ. Chủ nhà cho thuê căn hộ thích nhưng khách sạch sẽ, có thu nhập ổn định,vui vẽ và hòa nhã.cho thuê căn hộ Chủ nhà cho thuê căn hộ không thích khách thuê có nhiều con nít,vấn đề quan tâm của chủ nhà cho thuê căn hộ là trả tiền đúng kỳ hạn.

Tư vấn online

Hỏi:

Kinh chao quy cong ti , toi co mieng dat 4x14 met huong tay nam toi sinh nam 1971 vo sinh nam 1972 vay nam nay toi co lam nha dc khong ??Xin cam on quy cong ty rat nhieu !

Đáp:

Bạn sinh năm dương lịch 1971, (năm âm lịch là Tân Hợi): Về năm xây dựng: - Bạn cần tránh xây nhà vào các năm tam tai: Tỵ; Ngọ; Mùi.  - Nếu bạn dự định xây nhà vào năm 2008 tức năm Mậu Tý, sẽ không phạm vào Tam Tai và Kim Lâu, nhưng có phạm vào Hoàn Ốc. Vậy năm 2008 bạn không nên tiến hành xây dựng. Nếu xây nhà năm này bạn có thể mượn tuổi người khác để đứng ra xây dựng giúp bạn.   Chị sinh năm dương lịch 1972, (năm âm lịch là Nhâm Tí): Về năm xây dựng: - Bạn cần tránh xây nhà vào các năm tam tai: Dần; Mão; Thìn.  - Nếu bạn dự định xây nhà vào năm 2008 tức năm Mậu Tý, sẽ không phạm vào Tam Tai và Hoàn Ốc, nhưng có phạm vào Kim Lâu. Vậy năm 2008 bạn không nên tiến hành xây dựng.   Về bố trí tổng thể ngôi nhà, bạn cần lập ra trước những nhu cầu thiết yếu về căn nhà ở của chính mình, cho biết số thành viên ở và số kinh phí dự kiến đầu tư xây dựng... và trao đổi với KTS chuyên về lĩnh vực Nhà Ở để có được một ngôi nhà ưng ý, phù hợp Phong thủy. Nếu khu đất bạn đang có thuộc hướng xấu, vẩn có thể hóa giải được bằng các phương pháp bố trí kiến trúc, giải pháp kiến trúc và giải pháp trang trí nội thất, điều này rất cần KTS tư vấn và thực hiện giúp bạn.   Với khu đất diện tích 4m x 14m rất thuận tiện cho việc bố trí công năng kiến trúc phù hợp phong thủy, thông thoáng, mát mẻ, nhưng phần lớn còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ như: có bao nhiêu người ở, có người lớn tuổi hay không, có garage đậu xe hơi không, dự kiến xây dựng mấy tầng, kinh phí xây dựng khoảng bao nhiêu... từ những dữ liệu đó, Kiến Xinh mới có thể tư vấn thiết kế chi tiết cho bạn được.   Để tiến hành xây dựng được thuận tiện và nhanh chóng, bạn cần có Hồ sơ Xin phép XD được duyệt, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, dự toán thi công chi tiết nhằm tránh những phát sinh tài chính ngoài ý muốn.   Thời điểm XD thuận tiện là vào mùa khô, tức từ tháng 02 đến tháng 06 âm lịch.   Trên đây là vài dòng Kiến Xinh trao đổi với bạn và rất mong được hợp tác thực hiện ngôi nhà cùng bạn.

Tìm kiếm dự án


Quảng cáo

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến

Miss Hiếu: hỗ trợ 0932.189.577 0909.759.577